Cách sử dụng và bảo dưỡng máy sục khí công nghiệp?

1. chỉ dẫn Bảo trì Máy thổi Công nghiệp

Xử lý nước thải chẳng thể tách rời với máy thổi khí, và trồng tỉa có đề nghị cực kỳ cao đối với máy sục khí. Trong những năm gần đây, máy thổi công nghiệp dần trở nên phổ quát trên thị trường và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Vậy quạt công nghiệp có tác dụng thần kỳ gì cơ mà được dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công năng và đặc điểm của máy thổi khí công nghiệp Roots.

Maybom >>> bom nuoc thai Ebara

- Quạt công nghiệp Roots được trang bị tính năng chống dội âm, độ rung của quạt rất nhỏ và gần như chơi gây tiếng ồn, giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả, mang lại sự tiện lợi cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

- Cánh quạt và trục của máy thổi công nghiệp Roots là loại cấu tạo liền khối, cánh quạt không bị mài mòn. Do đó, hiệu suất làm việc của quạt luôn ổn định, hiệu suất làm việc lâu dài có thể chạy tốt trong thời gian dài và duy trì tuổi thọ lâu dài.

- Quạt công nghiệp Roots được trang tiêu cực cơ chất lượng cao, chịu được nhiệt độ 180 độ. Tấm thép silicon của động cơ được làm bằng thép cán nguội chất lượng cao, có hiệu suất ổn định và công suất mạnh mẽ hơn.

Roots blower rất dễ cài đặt và phương pháp cài đặt linh hoạt và có thể đổi thay. Hiệu suất thể tích của quạt lớn, hiệu suất thể tích rất cao và cấu tạo của quạt cũng rất nhỏ gọn. Do đó, việc lắp đặt diễn ra thuận tiện, mau chóng song song kiệm ước được nhiều nhân công, vật lực và tài chính cho doanh nghiệp. Hiệu quả công việc cũng ngày càng cao.

- Máy thổi công nghiệp dễ vệ sinh và bảo dưỡng. Nên vệ sinh két dầu quạt gió thẳng tính, và nên thay quơ dầu bôi trơn sau 8 giờ hoạt động. Nên đại tu quạt hàng năm và rà soát toàn thân. đảm bảo hoạt động tốt của máy thổi khí Roots blower.


Maybomonuoc >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/ban-...-hang-234.html

(1). Đầu vào và đầu ra không khí của quạt che đi đường tường, đầu vào và đầu ra không khí hình tam giác được hình thành bởi cấu trúc xoắn ốc và một đường thẳng được hình thành ở đầu cánh quạt. Nó bật và tắt theo trình tự quay của các cánh quạt. Tiếng ồn hoạt động rất thấp, không có xung khí thải.

(2). Cánh quạt của máy thổi khí Roots là loại ba cánh thẳng, chỉ cần bảo đảm độ hở bên giữa các cánh quạt. So với máy thổi khí Roots hai cánh truyền thống có cùng kích cỡ, nó có đặc điểm là hiệu quả cao.

(3). Hình dạng đặc biệt của cánh quạt giúp dễ dàng duy trì khoảng cách giữa các lưỡi dao và hiệu suất làm kín được cải thiện đáng kể, giúp nâng cao hiệu quả hơn nữa.

(4). Máy công cụ CNC được dùng để sản xuất và các biện pháp quản lý chuẩn xác hoàn hảo được thực hành để kiểm tra chặt rôto để đảm bảo rằng máy chạy rất trơn.

(5). Các bánh răng được làm bằng thép đặc biệt sau khi xử lý nguội ăn nhập, và được sinh sản theo đúng quy trình mài bánh răng có độ xác thực cao. Qua đó, loại bỏ hoàn toàn những can nhiễu không tốt của bánh răng trên sản phẩm.

(6). Do cấu tạo 3 cánh quạt, kết cấu cửa gió vào và ra trong vỏ hợp lý, độ rung của quạt nhỏ, tiếng ồn thấp. Cánh quạt và trục là kết cấu chẳng thể tách rời, cánh quạt không bị mài mòn, hiệu suất của quạt không thay đổi, có thể chạy liên tục trong thời kì dài. Quạt có hiệu suất thể tích lớn, hiệu suất thể tích cao, cấu trúc nhỏ gọn và lắp đặt linh hoạt. Các mô hình hoàn chỉnh, có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau cho các mục đích khác nhau.

Máy thổi rễ là một loại máy thổi chuyển dịch hăng hái. Máy nén duy trì sự chia lưới của hai rôto nhờ một bánh răng đồng bộ ở cuối trục rôto. Mỗi rãnh trong rôto và thành trong của hình trụ tạo thành luôn thể tích làm việc trong quá trình quay của rôto. Khí được hút ra từ cửa nạp khí và khí được quay trở lại. Khi áp suất trong thể tích làm việc tăng đột ngột, khí được đưa đến kênh phóng điện. Hai rô to không chạm vào nhau và được bịt kín bằng khe hở được kiểm soát chặt, để khí thải không bị nhiễm dầu bôi trơn.

2. sử dụng và bảo dưỡng máy thổi công nghiệp

yêu cầu sử dụng của máy thổi gốc là nhiệt độ của môi trường cấp liệu được truyền tải không được cao hơn 40 ° C, hàm lượng hạt trong môi trường không được lớn hơn 1000mg / m3 và kích thước hạt phải lớn. Hạt phải nhỏ hơn 0,1mm. Khi dùng bộ tăng áp, không được vượt quá giá trị bộ tăng áp danh định được ghi trên bảng tên quạt. Do cấu tạo đặc biệt của máy thổi khí Roots nên có nhiều điểm khác biệt trong đề nghị vận hành so với các loại máy thổi khác, cần lưu ý.

Trước khi khởi động máy thổi, cần thực hiện các bước chuẩn bị sau:

(1) Mở hoàn toàn cửa gió nạp, cửa thoát gió và đường ống dẫn.

(2) kiểm tra xem bộ lọc không khí ở đầu vào có mở không và đầu vào của bộ lọc có được mở hoàn toàn hay không.

(3) thẩm tra xem các giá đỡ của đường ống, van, bộ giảm thanh và bộ lọc khí có ổn định hay không và không tác dụng lực.

Hangphu >>> may thoi khi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202