Bình tích áp Maro có vỏ thép không gỉ dùng cho nước nóng

Bộ tích áp Maro có vỏ bằng thép không gỉ

Bộ tích lũy Maro là một thiết bị duy trì áp suất đường dây đồng thời giúp điều chỉnh áp suất đường dây. Thiết bị phối hợp với máy bơm nước sinh hoạt và công nghiệp giúp sức ép nước luôn ổn định. Thương hiệu Maro cung cấp nhiều loại ắc quy đáp ứng nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp.

Maybom >>> Binh tich ap

Tính năng Bộ tích nước nóng bằng thép không gỉ Maro

Để phân biệt nó với các loại ắc quy khác hiện có trên thị trường, dưới đây là một số đặc điểm đáng để ý của ắc quy thép không gỉ Maro:

- Bình tích áp Maro có 2 loại bình đứng và bình ngang có chân đế. vận dụng là nhiều tình huống khác nhau để tối ưu hóa các vùng.

- Thương hiệu Maro có sẵn cả thép không gỉ và thép để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bình tích áp Maro trong hai hình dạng

- Bình tích áp Maro cho nước nóng lên đến 99 độ, hạp dùng cho máy bơm tăng áp nhà hàng, khách sạn, nhà cao tầng.

- Có sẵn xi lanh thay thế bất cứ lúc nào: Maro niêm yết giá thay thế xi lanh, và giá không động dao nhiều khi nhập cảng vào thị trường Việt Nam.

- Giá cả thị trường hợp lý.


Maybomnuoc >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ch-sumoto-1482

Làm sao để chọn được loại bồn nước nóng inox hạp?

Mục đích của việc dùng bình tích áp là để tăng sức ép nước của vòi sử dụng. Tuy nhiên, việc chọn lọc loại bình tích áp hợp còn tùy thuộc vào hệ thống nước lèo cho sinh hoạt hay công nghiệp. Đối với hệ thống nước công nghiệp nên sử dụng bồn có dung tích từ 300 lít trở lên, đối với hộ gia đình thì khoảng 24 lít - 200 lít.

bình thường chúng ta chỉ sử dụng nó cho bình giữ nhiệt, thành thử chúng ta không nên hoang phí nó với một chiếc bình quá lớn. Ngoài ra, ở những đơn vị kinh doanh cần tính toán chính xác bộ tích lũy tuyển lựa thì sử dụng công thức: V = Q x Tmin / K.

Trong đó:

- V: dung lượng pin (lít)

- Q: Lưu lượng bơm (L / phút)

- Tmin: thời kì hoạt động tối thiểu của máy bơm tính bằng phút. Đối với công nghiệp và thương nghiệp, Tmin = 1 ~ 2 phút, trong khi hệ thống cấp nước sinh hoạt thường chiếm ít hơn.

- K: Hiệu suất sử dụng của bình xăng phụ thuộc vào áp suất làm việc của hệ thống.

Cân nhắc khi mua Maro bình áp lực

Pin kém chất lượng có thể gây cháy nổ, ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người. nên chi, bạn cần chọn loại pin có thương hiệu và đảm bảo chất lượng như pin của Maro để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

Bể áp lực bằng thép không gỉ

ngoại giả, thương hiệu Maro cung cấp 2 vị trí đứng và ngả, lựa chọn kiểu theo không gian và vị trí đặt máy nhằm tối ưu không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ắc quy Maro được du nhập nguyên chiếc về Việt Nam tại đại lý phân phối. chọn lọc đúng đại lý uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, được bảo hành, bảo trì máy trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin về bình tích áp nước nóng - bình tích áp Maro. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông báo về bình tích áp, chất lượng

Hangphu >>> May bom Kaiquan

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202