Máy lạnh âm trần thẳng

Đối với khách hàng, trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó, họ đều tự hỏi xem sản phẩm đó có tốt không. Với dòng sản phẩm máy lạnh âm trần Nagakawa kiên cố mọi khách hàng phân khúc sẽ không tránh khỏi thắc mắc này. Vậy thương hiệu máy lạnh này có thực thụ tốt như bạn đã biết?

Nagakawa luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm so với nhiều thương hiệu khác.

Maylanh >>> máy lạnh Gree

Máy lạnh âm trần Nagakawa có đích thực tốt không?

Máy lạnh âm trần Nagakawa hiện đang được bán tại rất nhiều đơn vị trên thị trường điện lạnh. Thương hiệu được biết đến với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, uy tín dịch vụ và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Rất nhiều khách hàng tại gia đình và nơi làm việc đang sử dụng điều hòa Nagagawa nói chung hay điều hòa âm trần Nagagawa nói riêng. Nhận biết thương hiệu là một yếu tố biểu hiện chất lượng của một sản phẩm. Đồng thời, điều này cũng gián tiếp khẳng định vị thế của sản phẩm trên thị trường. Có thể nói, máy lạnh Nagakawa luôn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt.

Ưu điểm của máy lạnh âm trần thương hiệu Nagakawa

Không phải thiên nhiên mà máy lạnh âm trần Nagakawa lại trở thành sản phẩm được ưa chuộng như vậy. Để giải thích điều này, hãy cùng điểm qua một số ích nổi bật mà dòng sản phẩm này có được.


Dieuhoa >>> https://www.maylanh24h.com.vn/panasonic/

Máy lạnh Nagakawa áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số hiện đại.

Sản phẩm này sử dụng nhiều công nghệ hiện đại trong hoạt động. Đặc biệt là công nghệ DC inverter giúp máy chạy êm, không gây tiếng ồn. Điều này cũng giúp đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm này dùng công nghệ Nano Fresh Ag + kết hợp với các màng lọc đảm bảo chất lượng không khí trong nhà luôn tốt nhất.

Máy điều hòa âm trần của Nagakawa vận dụng thiết bị quạt sáng ý đảo chiều. Hướng gió thay đổi liên tiếp giúp không gian luôn mát mẻ. Đặc biệt, Nagagawa còn thực hành hành vi tắt cánh quạt khi không hoạt động để bảo vệ các thiết bị, linh kiện bên trong sản phẩm khỏi bụi bẩn.

Hiệu quả hút ẩm của máy lạnh âm trần Nagakawa khá tốt. Sản phẩm có tính năng đuổi muỗi, giúp căn phòng luôn mát mẻ, không bị ẩm mốc kể cả những ngày mưa ẩm.

Bảng giá các sản phẩm điều hòa âm trần Nagakawa thông dụng

Hiện nay, các sản phẩm điều hòa âm trần Nagakawa được bán với số lượng lớn trên thị trường. Giá của mỗi bộ phận là khác nhau. Nhìn chung, chúng ta có thể thấy rằng thương hiệu này có giá cả rất phải chăng và hạp với nhiều phân khúc khách hàng.

Bảng giá sản phẩm phổ thông bây chừ:

- Giá thị trường của máy lạnh âm trần thương hiệu Nagakawa NT-C1836M (2HP) là 14.500.000đ.

- Máy lạnh âm trần Nagakawa NT-C1836M (3HP) giá 19.000.000 VNĐ.

- Máy lạnh âm trần Nagakawa NT-C3636S (4HP), giá 25.700.000 VNĐ.

- Máy lạnh âm trần Nagakawa NT-C5036S (5.5HP) giá 28.000.000 VNĐ.

Có thể nói máy lạnh âm trần Nagakawa đang càn quét thị trường. Sản phẩm tích hợp đầy đủ các nhân tố như giá cả, chất lượng đáp ứng đề nghị của khách hàng.

Maylanh24h >>> Máy lạnh 1.5 hp

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327